Chính sách bảo mật

MTD cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. CAM KẾT PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Việc thu thập thông tin khách hàng qua website mtd.com.vn giúp MTD hỗ trợ, giải đáp, đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách kịp thời.

Để đặt hàng, để lại thắc mắc thông qua website MTD, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân bao gồm: Email, Họ tên, số điện thoại, nhu cầu… Mọi thông tin khi khai báo tại Website phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. MTD không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật về thông tin khai báo.

MTD cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến mtd.com.vn. MTD cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web quý khách dùng để truy cập vào website mtd.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ truy xuất đến.

2. CAM KẾT MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

MTD cam kết sử dụng toàn bộ thông tin khách hàng với mục đích phù hợp, không vi phạm pháp luật và tuân thủ quy định về chính sách bảo mật thông tin khách hàng. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi email, gọi điện xác nhận đơn đặt hàng, thư cảm ơn, quý khách cũng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

MTD sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi, trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD 

Trụ sở: Số 16, ngõ 15, phố Hương Viên, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ văn phòng làm việc: Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 246 – 096 9669 246

Email : mtdjsc@gmail.com  Website:  www.mtd.com.vn

5. CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của MTD theo số hotline 096 9669 246   .

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

MTD sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, MTD có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. MTD cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới:

——————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN MTD 

Trụ sở: Số 16, ngõ 15, phố Hương Viên, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ văn phòng làm việc: Số 2/346 Phố Vĩnh Hưng, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0243 9999 246 – 096 9669 246    

 

Email : mtdjsc@gmail.com  Website:  www.mtd.com.vn

Contact Me on Zalo
096 9669 246