Dịch Vụ Roadshow – Ấn Tượng Trên Mọi Nẻo Đường

ROADSHOW – ẤN TƯỢNG TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG

Roadshow (biểu diễn lưu động) là xu hướng quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Đó là hình thức quảng cáo sản phẩm bằng dịch vụ tổ chức roadshow xe đạp, xe máy, moto, oto,… diễu hành trên đường phố.

Roadshow phù hợp để quảng bá cho hầu hết các sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt là khi giới thiệu sản phẩm mới. Bởi khả năng tạo hiệu ứng cao và trực tiếp đến khách hàng nên Roadshow được người làm marketing rất ưa chuộng.

Biểu diễn lưu động được tổ chức để chào mừng các những lễ quan trọng của doanh nghiệp như: khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm, hội chợ triển lãm, lễ tết,…

dich-vu-roadshow-tron-goi-ha-noi   

DỊCH VỤ TRỌN  GÓI – CHI PHÍ TỐT NHẤT

MTD là đơn vị cung cấp dịch vụ ROADSHOW TRỌN GÓI hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn tư vấn, đưa ra ý tưởng giúp khách hàng giới thiệu khai trương – khánh thành, quảng bá sản phẩm hiệu quả cao với mức chi phí hơp lý và tiết kiệm nhất.

 

CUNG CẤP PHƯƠNG TIỆN ROADSHOW VÀ HỖ TRỢ PHÁP LÝ

Cho thuê phương tiện Roadshow : Ôtô – Xe máy – Xe đạp phù hợp với nhu cầu khách hàng và MTD hỗ trợ toàn bộ về các loại giấy phép và thủ tục chạy roadshow.

dich-vu-roadshow-tron-goi-ha-noi

THIẾT KẾ – IN ẤN – THI CÔNG – DECOR XE THEO MÀU THƯƠNG HIỆU

Khách hàng sẽ được MTD lên kế hoạch chi tiết từ việc tổ chức roadshow, từ việc lên ý tưởng thiết kế, thi công trang trí xe, lên danh mục các cung đường.

dich-vu-roadshow-tron-goi-ha-noi

CUNG CẤP NHÂN SỰ PG – PB – SUP CHUYÊN NGHIỆP

Bạn sẽ có đội ngũ PG, PB được đào tạo tham gia roadshow phù hợp nhất với nội dung chương trình của riêng doanh nghiệp bạn.

dich-vu-roadshow-tron-goi-ha-noi

—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd