Hệ thống Nhà thuốc Long Châu vượt xa 100 shop và TOP 1 Việt Nam

FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 100 cửa hàng tại 30 tỉnh thành cả nước trong tháng 5 và đến tháng 7 con số đã lên đến 165 cửa hàng.

Tốc độ mở mới cửa hàng tháng qua khá nhanh so với mức 83 cửa hàng tại 19 tỉnh thành vào cuối quý I.2020. Bên cạnh bán hàng trực tiếp, hệ thống Long Châu còn mở rộng bán hàng online cùng dịch vụ giao hàng tận nhà trong 60 phút.

Mục tiêu chuỗi nhà thuốc Long Châu đặt ra đạt 200 cửa hàng vào cuối năm.

.Trong bối cảnh ngành hàng ICT đang bước vào giai đoạn bão hòa thì FRT đang đẩy mạnh tìm kiếm động lực tăng trưởng từ các mảng kinh doanh mới trong đó chuỗi nhà thuốc Long Châu được đặt nhiều kỳ vọng.

Ngoài các hoạt động khuyến mại, giảm giá và nhiều phần quà tặng hấp dẫn, nhân dịp Khai Trương các hệ thống Nhà thuốc Long Châu, cùng theo đó FPT Long Châu mở rộng hoạt đồng nhiều hoạt động truyền thông quảng cáo Roadshow quảng bá và phát tờ rơi , tuyên truyền sâu rộng đến từng ngõ , khu dân cư và  MTD vinh dự khi là nhà thầu được hợp tác; đồng hành cùng Long Châu trong việc triển khai trọn gói các dự án khai trương và quảng bá thương hiệu thuộc hệ thống nhà thuốc.

Tổ Chức Sự Kiện MTD – Chuyên thực hiện Lễ Khai Trương – Khánh Thành trọn gói với giá hợp ly
—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd