Á hậu Tú Anh hội ngộ Noo Phước Thịnh tại sự kiện của Olic Việt Nam

hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi

Xuất hiện tại sự kiện tri ân khách hàng của Olic Việt Nam, Á hậu Dương Tú Anh và ca sĩ Noo Phước Thịnh có dịp hội ngộ và cùng trò chuyện vui vẻ với nhau.

Sự tham gia đặc biệt của CA SĨ NO PHƯỚC THỊNHÁ HẬU DƯƠNG TÚ ANH góp phần sôi động lên cho sự kiện
Tại khách sạn Fortuna sang trọng bậc nhất Hà Nội

noo-phuoc-thinh-a-hau-tu-anh-thue-kols-tron-goi

Mở đầu là giao lưu giữa ban lãnh đạo, Boss công ty với đội ngũ chi nhánh đại lí Olic cả nước
Màn giao lưu gặp mặt xuyên miền Bắc – Trung – Nam của những ai đã và đang đồng hành cùng Olic từ ngày còn khó khăn cho đến hiện tại.

hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi

hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi

Được biết, sự kiện tri ân khách hàng của công ty TNHH Olic Việt Nam dành cho các Tổng Đại lý; các Nhà phân phối lớn khắp cả nước với tên gọi; “Vượt sóng ra khơi; cùng Olic vươn lên tầm cao mới” đã diễn ra thành công và mang nhiều tầng ý nghĩa.

Tham gia sự kiện có bà Vũ Thị Nga – Giám đốc công ty cùng hệ thống các nhà phân phối lớn khắp cả nước. Sự kiện tri ân khách hàng lần này; Olic Việt Nam trước hết đưa ra cam kết các chiến lược; định hướng của công ty về các sản phẩm mỹ phẩm sạch; có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Thứ hai; Olic Việt Nam cũng nhằm biểu dương các Tổng Đại lý; các nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian.

hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi

Để tăng thêm sức nóng của buổi sự kiện; Ca sĩ Noo Phước cũng thể hiện những bài hát đã mang lại thành công cho mình; trên thị trường âm nhạc trong những năm vừa qua.

hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi hoi-nghi-hoi-thao-tron-goi

Tổ chức sự kiện MTD rất vinh dự khi được đồng hành thực hiện cùng Olic; và kết nối ca sĩ Noo Phước Thịnh – Á Hậu Dương Tú Anh đến với sự kiện

—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd