Để có một chương trình Trung Thu hoàn hảo NÊN LÀM GÌ ?

decor-san-khau-tron-goi

Một số lưu ý cần chuẩn bị trong ngày tổ chức Trung thu?

Chương trình Trung thu muốn thành công và trọn vẹn đòi hỏi doanh nghiệp cần phải lưu tâm và chuẩn bị kĩ càng. Đặc biệt đối với chương trình Tết Trung thu khi đối tượng tham gia chính của hoạt động này là các em nhỏ thì những người làm công tác tổ chức sự kiện cần phải đặc biệt lưu tâm những vấn đề sau.

  • Địa điểm tổ chức trung thu

Vài ngày Trung thu; khắp nơi đổ xô tìm kiếm một địa điểm tổ chức đẹp với không gian thoáng mát; trang trọng và rộng rãi. Việc cháy địa điểm hoặc thách giá không gian tổ chức là những hiện tượng thường xuyên xảy ra vào mùa cao điểm Trung thu. Ngày hội Trăng rằm có thể diễn ra trong cả một ngày hoặc chỉ vào buổi tối; chính vì vậy bạn nên cân nhắc về việc chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp.

su-kien-trung-thu-tron-goi

Bênh cạnh đó, yêu cầu của khách hàng sẽ dẫn đến việc lên ý tưởng chương trình, quyết định lựa chọn tổ chức sự kiện trong nhà hay ngoài trời. Việc cân nhắc sử dụng không gian địa điểm nội hay ngoại cũng ảnh hưởng rất lớn đến không khí, hoạt động trong suốt buổi tiệc.

  • Khách mời

Đối tượng tham dự tiệc Trung thu chủ yếu là trẻ em (con của nhân viên công ty) và phụ huynh của chúng. Đây là ngày hội của Trẻ em do đó bạn cần gửi đến chúng những lá thư mời bữa tiệc xinh xắn để trẻ thấy bản thân chúng đặc biệt trong sự kiện và khiến bé hào hứng hơn, tham dự nhiệt tình và đông hơn.

su-kien-trung-thu-tron-goi

  • Hoạt động trò chơi trong Trung thu

Bên cạnh các giá trị hiện đại hiện diện trong bữa tiệc, những giá trị truyền thống vẫn luôn được giữ gìn thông qua các hoạt động rước đèn và phá cỗ. Các trò chơi hoặc các hoạt động như múa lân, biểu diễn văn nghệ sẽ góp phần làm cho chương trình thêm phần phong phú, vui nhộn và gia tăng sự kết nối giữa các bé, giữ gìn trọn vẹn ý nghĩa của ngày Trung thu.

Trung-thu-tron-goi-gia-tot Trung-thu-tron-goi-gia-tot

to-chuc-su-kien-trung-thu-tron-goi

  • Trang trí sân khấu lễ trung thu

Tiệc trung thu cần trang trí công phu và kĩ lưỡng ở sân khấu chính lẫn các khu trò chơi. Trang trí không gian tổ chức với những chiếc đèn lồng, bóng bay, ruy băng và đèn điện…sẽ làm các bé thấy thú vị và lôi cuốn. Những chú mascot với các nhân vật ngộ nghĩnh để làm tăng phần hấp dẫn cho chương trình.

decor-san-khau-tron-goi

  • Lựa chọn MC

MC đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành bại của một chương trình Trung thu. Việc lựa chọn ai sẽ là người dẫn dắt, đồng hành cùng các bé là vô cùng quan trọng. MC hóa thân vào nhân vật cổ tích với lối dẫn hoạt ngôn, linh hoạt và gây chú ý sẽ đem lại sự thích thú cho hầu hết khán giả của chương trình đặc biệt là các bạn nhỏ.

nhan-su-su-kien-chuyen-nghiep

Tổ chức Trung thu là sự kiện trọng đại và ý nghĩa đối với doanh nghiệp; làm tốt công tác chuẩn bị, bạn sẽ có một bữa tiệc trung thu hoàn hảo và thành công; mang lại hiệu quả truyền thông tốt. Tất cả những công tác chuẩn bị cho Trung thu đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại MTD

CHÚNG TÔI TỰ HÀO CAM KẾT

1, Giá hợp lý : Tất cả thiết bị sự kiện như; âm thanh, ánh sáng, decor backdrop, bàn ghế, nhân sự biểu diễn…
2, Chất lượng : Với kịnh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sự kiện; nhân viên được đào tạo vững chuyên môn; lên ý tưởng chi tiết; thiết kế sáng tạo khả năng điều hành sự kiện tốt.
3, Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất; chúng tôi không chỉ làm việc vào giờ hành chính mà sau các giờ làm; chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần.

—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd