Tổ chức sự kiện trung thu 2022 cho thiếu nhi chuyên nghiệp

Sự kiện trung thu là gì?

 Tết Trung thu  theo Âm lịch hằng năm là ngày Rằm tháng 8 đây đã trở thành ngày tết của Tết đoàn viên, còn được gọi là Tết trông Trăng  Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he… và được ăn bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng gia đình đoàn viên sum họp.

Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thỏa thích.  Tết Trung thu là lễ hội tại các quốc gia Đông Á và Đông Nam Á như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Triều Tiên, Đài Loan, Singapore. Ngày này cũng là ngày nghỉ lễ quốc gia tại Đài Loan, Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc.

Ở Việt Nam ngày tết Trung thu  được người lớn tổ chức vui chơi cho các em nhỏ với mâm cỗ trung thu có chó bưởi, các hình con vật xinh và ngộ nghĩ từ hoa quả, các vật dụng trò chơi truyền thống như: đèn kéo quân, đèn ông sao, trang nguyên giấy, mặt nạ tô màu và đặc biệt là bánh nướng bánh dẻo và bánh hình cá chép trông trăng cùng hình trạng nguyên giấy với ước mơ các trẻ em nhỏ luôn học giỏi trăm ngoan và sẽ thành trang nguyên. Và có các tiết mục văn nghệ cùng các chú lân , sư tử múa để tạo niềm vui , sự may mắn hạnh phúc tới mỗi gia đình Việt Nam.

Giờ vào dịp Trung thu hằng năm , các địa điểm dân phố hoặc TTTM lớn, các chung cư, khu nhà, cty doanh nghiệp  đều có tổ chức trang trí và các hoạt động riêng cho trẻ em, gia đình và cộng đồng cư dân theo nhiều cách khác nhau  nhưng đều có một ý nghĩa – tết trung thu – tết của đoàn viên, ấm no hạnh phúc.

 

 

Kế hoạch chương trình tổ chức sự kiện trung thu cho thiếu nhi:

Để tổ chức một buổi sự kiện thành công, quý khách cần lập kế hoạch các công việc cần làm và  Nội dung chính chương trình tổ chức sự kiện trung thu của MTD:

Tùy theo nội dung , yêu cầu của CDT – tổ chức sự kiện MTD sẽ được tổ chức thường như sau:

– backdrop – âm thanh, ánh sáng, sân khấu trang trí đèn lồng, mâm ngũ quả, đèn ông sao, đèn kéo quân và trạng nguyên giấy.. những hình ảnh đặc trưng của Tết Trung Thu.

– Chú Cuội Chị Hằng – MC chính, Các tiết mục văn nghệ nhảy múa hát ca,

– Các tiế mục xiếc, ảo thuật, xiếc thú như khỉ, chó, trăn, mèo, vẹt.. , xiếc hề xe đạp,…

– Đặc biệt đó là tiến mục múa lân sư tử truyền thống.

Và hơn nữa với những CĐT có thêm các hoạt động như:

Gian hàng quê trung thu, các trò chơi dân gian như: làm đèn lồng, vẽ trang cát, tô tượng, vẽ mặt nạ, làm trạng nguyên giấy, nặn đất, nặn bánh ….

Cùng các hoạt động vui chơi như: bị mắt bắt vịt, đập niêu đất, nhảy sạp, nhảy bao bố, nhảy dây, kéo co để trở về với truyền thông dân gian.

Hãy gọi đến 096 9669 246 để có được sự tư vấn tốt nhất

Mẫu kịch bản chương trình tổ chức sự kiện trung thu

Cháu:

Loa…loa….loa…loa…

Trung thu ngày hội

Đón chị Hằng Nga

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội

Loa….loa…loa…loa…

Loa….loa…loa…loa…

Các em nhỏ: Chị Hằng Nga ơi, xuống đây chơi cùng chúng em đi!!!

– Hằng Nga xuất hiện: bay lượn nhẹ nhàng.

– Hằng Nga: Chị Hằng Nga chào tất cả các bạn nhỏ trong trường mầm non..

– Các em nhỏ: Chúng em chào chị Hằng Nga

– Hằng Nga: Hôm nay là ngày rằm tháng 8, là ngày tết trung thu. Chị Hằng xuống đây cùng vui chơi với các em. Các em cùng chào đón 1 người bạn cũng đến từ cung trăng.

– Chú cuội: Đi ra

– Các em nhỏ: Đọc bài đồng dao

“Chú cuội ngồi gốc cây đa

Để trâu ăn lúa gọi cha ời ời

Cha còn cắt cỏ trên trời

Mẹ còn cưỡi ngựa đi mời quan viên

Ông thì cầm bút cầm nghiên

Ông thì cầm tiền đi chuộc lá đa”.

– Chú Cuội: Cuội xin chào các bạn, ở đây có nhiều bạn nhỏ, lại có cả chị Hằng nữa. Cuội nghe nói ở Trường mầm non XX các bạn vừa chăm ngoan, học giỏi lại hát hay múa đẹp?

– Chị Hằng Nga: Cuội nói đúng rồi đấy và ngay sau đây chị mời các em và Cuội cùng xem các tiết mục văn nghệ của các bạn khối lớn của trường mình biểu diễn nhé!

Phần lễ chương trình (có chương trình không cần đến):

  • Khoảnh khắc đòi hỏi tính nghiêm túc và giới thiệu đúng đủ chức vụ theo kịch bản. (Mc có thể nhìn giấy khi giới thiệu phần lễ)
  • Cuội và Hằng có thể song mic cùng nhau, phân chia lời dẫn.

Xin hân hoan chào đón toàn thể các quý vị đại biểu, các vị lãnh đạo, các bộ nhân viên và các bạn nhỏ đến với chương trình Trung thu với chủ đề ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM ngày hôm nay.

Lời đầu tiên cho phép chú Cuội cùng chị Hằng xin được gửi lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Tại sao nên chọn MTD tổ chức sự kiện Trung Thu trọn gói?

MTD là đơn vị tổ chức trung thu chuyên nghiệp với hơn 10 năm trong nghề tổ chức sự kiện, chúng tôi luôn mang đến ý tưởng mới lạ sáng tạo nhất trong ngày tết trung thu, tự tin tổ chức buổi lễ trung thu mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các bé.

Chuẩn bị thật tốt cho một đêm hội trăng rằm, với tổ chức trung thu trọn gói của MTD gồm có:

1, MC dẫn chương trình hóa thân vào các nhân vật cổ tích như chị hằng, chú cuội, thỏ ngọc, chú hề…
2, Hoạt động đón khách: Tổ chức các gian hàng trò chơi cho các bé như: Làm bánh trung thu, làm lồng đèn trung thu, hay vẽ tranh về chị hằng… Hoặc các hoạt động trò chơi dân gian như : ô ăn quan, nhảy sạp, tô tượng…
3, Trang trí sân khấu: MTD sẽ lên thiết kế 2D về sân khấu, backdrop để khách hàng có thể hiểu thêm về ý tưởng và cách trang trí.
4, Các hoạt động văn nghệ trong chương trình : Ca múa nhạc đến từ các nhóm múa thiếu nhi chuyên nghiệp, các tiết mục ảo thuật, xiếc thú, hài kịch vui nhộn…
5, Rước đèn trung thu : Trang trí mâm cỗ trung thu truyền thống và hoạt động múa lân, rồng, trống hội phá cỗ trung thu.
6, Âm thanh – ánh sáng, sân khấu và bacdkrop chuyên nghiệp, nhân sự hoạt náo quản trò nhiều kinh nghiệm.

Su-kien-trung-thu-tron-goi-gia-tot

MTD Là Đơn Vị Tổ Chức Sự Kiện Trung Thu Trọn Gói – Giá Hợp Lý

Hãy đến với MTD, cùnng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, sẽ cùng khách hàng lên ý tưởng và triển khai chương trình với các bước sau.

1, Nhân thông tin về chương trình, số lượng khách, yêu cầu từ phía khách hàng
2, Lên kịch bản chương trình, có thiết kế kèm theo, lên báo giá sơ bộ về chương trình và các hạng mục minh họa.
3, Trao đổi kỹ hơn về các yêu cầu từ khách hàng, chỉnh sửa phù hợp.
4, Tiến hành sản xuất các thiết bị, hạng mục, tiến hành book nhân sự, dựng bài, tiết mục.
5, Tiến hành sự kiện.
6, Nghiệm thu sau sự kiện

 

Su-kien-trung-thu-tron-goi-gia-tot

CHÚNG TÔI TỰ HÀO CAM KẾT

1, Giá hợp lý : Tất cả thiết bị sự kiện như : âm thanh, ánh sáng, decor backdrop, bàn ghế, nhân sự biểu diễn…
2, Chất lượng : Với kịnh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, nhân viên được đào tạo vững chuyên môn, lên ý tưởng chi tiết, thiết kế sáng tạo khả năng điều hành sự kiện tốt.
3, Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất : chúng tôi không chỉ làm việc vào giờ hành chính mà sau các giờ làm, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần.

Báo giá chi phí dịch vụ tổ chức sự kiện Tết Trung Thu tại Hà Nội

Với hơn 10 năm cùng gần 80 hạng mục cho các hoạt động trung thu đoàn viên – MTD tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp , chi tiết và đầy đủ nhất tại Vịnh Bắc Bộ: Liên hệ MTD để được báo giá

—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd