TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO DOANH NGHIỆP

to-chuc-su-kien-trung-thu-tron-goi

Tại sao doanh nghiệp NÊN tổ chức tết Trung Thu

Tết trung thu là dịp để mọi người có thể ngồi lại với nhau. Để tận hưởng không khí sum vầy bên gia đình và những người thân yêu. Thế nhưng đối với những người xa quê thì việc trở về là điều rất khó thực hiện.

Trung-thu-tron-goi-gia-tot

Chính vì thế việc tổ chức một buổi tết trung thu cho toàn thể mọi người trong công ty sẽ khiến những người xa nhà cảm thấy ấm áp hơn. Đây cũng là cơ hội để tất cả thành viên trong công ty tiếp xúc và hiểu nhau nhiều hơn. Qua đó gắn kết với nhau nhiều hơn trong công việc. Đồng thời điều này còn thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình.

Bên cạnh việc tạo điều kiện cho nhân viên có những khoảnh khắc vui vẻ. Thì việc quan tâm đến con em cũng là điều nên làm. Bậc làm cha mẹ nào cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi được chơi đùa cùng con mình. Nên đây cũng là một cách mang lại sự vui vẻ nhiệt tình cho nhân viên.

to-chuc-su-kien-trung-thu-tron-goi

Ý tưởng tổ chức Trung Thu cho doanh nghiệp

Để có thể tổ chức Tết Trung Thu cho nhân viên. Trước hết doanh nghiệp nên suy nghĩ về những hoạt động có trong sự kiện. Để tạo nên một sự kiện thành công tốt đẹp.
Tổ chức sự kiện MTD với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành sự kiện. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, tư vấn hạng mục và hình thức tổ chức tiệc trung thu được nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công với mức chi phí phù hợp nhất.

to-chuc-su-kien-trung-thu-tron-goi

  • Tổ chức tiệc ăn uống
  • Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ đón tết trung thu
  • Tổ chức team building chủ đề tết trung thu

Tết trung thu có thể mang lại những khoảnh khắc vui chơi cho nhân viên sau những ngày làm việc mệt nhọc, giúp nhân viên lấy lại được năng lượng và làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên chỉ một sự quan tâm nhỏ cũng sẽ khiến các thành viên trong công ty cảm nhận được sự quan tâm và tạo được mối quan hệ tốt giữa hai bên.

Trung-thu-tron-goi-gia-tot

CHÚNG TÔI TỰ HÀO CAM KẾT

1, Giá hợp lý : Tất cả thiết bị sự kiện như : âm thanh, ánh sáng, decor backdrop, bàn ghế, nhân sự biểu diễn…
2, Chất lượng : Với kịnh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sự kiện, nhân viên được đào tạo vững chuyên môn, lên ý tưởng chi tiết, thiết kế sáng tạo khả năng điều hành sự kiện tốt.
3, Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất : chúng tôi không chỉ làm việc vào giờ hành chính mà sau các giờ làm, chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, khi khách hàng cần.

—o-o0o-o—
Mọi chi tiết xin liên hệ
Hotline 24/24: 096.9669.246
Số 2/346 Vĩnh Hưng – HM– Hà Nội
mtdjsc@gmail.com
www.mtd.com.vn
www.facebook.com/tochucsukienmtd
www.youtube.com/tochucsukienmtd